Birdie Wing: Câu Chuyện Của Các Nữ Golf Thủ - Birdie Wing: Golf Girls' Story
Birdie Wing: Câu Chuyện Của Các Nữ Golf Thủ - Birdie Wing: Golf Girls' Story
Rating 5 (1 Votes)

Birdie Wing: Câu Chuyện Của Các Nữ Golf Thủ

Birdie Wing: Golf Girls' Story (2022)

Phụ Đề: Tập 06 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Hành Động Thời Lượng: 23 Phút/ Tập Số Tập: 12 Tập Năm: 2022 View: 4 lượt xem Diễn Viên: Kitou Akari, Seto Asami, Yukinari Toa, Ikeda Shuuichi

Nội dung phim Birdie Wing: Câu Chuyện Của Các Nữ Golf Thủ

Một câu chuyện thanh xuân xoay quanh hai nữ Golf thủ. Eve và Aoi, lớn lên trong hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau và có phong cách chơi khác nhau, bị cuốn vào thế giới của những phụ nữ chơi Golf. Nổi tiếng trong số những người chơi gôn đánh bạc, Eve sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình trong môn thể thao này để kiếm sống — bằng cách cá cược và giành chiến thắng trước nhiều đối thủ khác nhau. Được biết đến với biệt danh "Rainbow Bullet", cô thề sẽ đánh bại kẻ thù của mình và chinh phục thế giới gôn ngầm chỉ bằng ba chiếc gậy. Tuy nhiên, vũ trụ nơi Eve không biết thất bại đang bị lung lay sau khi cô chơi một trận sạch lưới với Aoi Amawashi, một thần đồng chơi gôn đến đất nước Nafrece để tham gia một giải đấu gôn. Được trang bị tài năng và được sinh ra trong môi trường hoàn hảo để chơi gôn, "Bạo chúa ngây thơ" Aoi bình tĩnh hạ gục kẻ thù với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Sau trận đấu thay đổi trò chơi của họ, Eve và Aoi trở nên hấp dẫn với nhau và hứa sẽ chiến đấu một lần nữa vào một ngày nào đó. Khi cách tiếp cận quyết liệt và chấp nhận rủi ro của Eve thách thức lối chơi tinh nhuệ và ổn định của Aoi, hai thiên tài có thể xoay sở để đưa môn gôn lên một tầm cao bất ngờ.