Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Doctor Strange 2: in the Multiverse of Madness
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Doctor Strange 2: in the Multiverse of Madness
Rating 5 (1 Votes)

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Doctor Strange 2: in the Multiverse of Madness (2022)

Chất Lượng: Bản CAM Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Sam Raimi Thời Lượng: 126 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2022 View: 8346 lượt xem Diễn Viên: Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Rachel McAdams, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg

Nội dung phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, Tiến sĩ Stephen Strange tiếp tục nghiên cứu về Viên đá Thời gian. Nhưng một người bạn cũ đã trở thành kẻ thù tìm cách tiêu diệt mọi phù thủy trên Trái đất, làm xáo trộn kế hoạch của Strange và cũng khiến anh ta mở ra một tội ác khôn lường.

Cùng lúc đó, Scarlet Witch dần bị cuốn sách Darkhold thao túng khi cô tìm hiểu và khai thác năng lực ma thuật Chaos Magic (Phép hỗn mang), cô truy lùng Strange và Chavez xuyên các Đa vũ trụ nhằm mục đích mang những đứa con của mình trở lại sau sự kiện trong WandaVision. Từ đó dẫn tới các cuộc chiến đầy hỗn loạn giữa các Pháp sư và Phù thủy từ nhiều vũ trụ với nhau, kéo theo nhiều nhân vật sẽ góp mặt hoặc bị tiêu diệt cả trong và ngoài MCU bao gồm hội cả hội Illuminati.

Scarlet Witch sẽ Khiến Lạ Đại Phu chao đảo Trong Doctor Strange 2: in the Multiverse of Madness

Một nhân vật mới được xuất hiện trong phần phim này là America Chavez. Nếu Dr Strange dùng năng lực mở ra được cánh cửa đa vũ trụ thì America lại có khả năng du hành đa vũ trụ một cách thoải mái, dễ dàng. Scarlet từ đó cũng ráo riết truy lùng cô bé nhỏ nhưng có võ này.  Đầu tiên, điều khiến mình mãn nhãn nhất đó là kĩ xảo tuyệt đẹp đến từ CGI. Các thế giới đa vũ trụ được xây dựng với những nét màu không thể trộn lẫn. Một điều mà chắc chắn không phải bàn cãi là từng phân đoạn kĩ xảo hay các sức mạnh đều được chăm chút rất kĩ lưỡng. 

Một điều đáng nói nữa là dù trong trailer sự xuất hiện của Wanda gần như lấn át nhưng khi xem phim, vị thế và năng lực của Wanda so với Dr Strange đều một chín một mười. Chắc chắn sẽ không ai thất vọng và sợ rằng Wanda át vía luôn Lạ đại phu nhé. Sức mạnh của cả hai phải nói là được đẩy lên đến cực độ đến nỗi out trình khắp đa vũ trụ. Nếu ở WandaVision, Elizabeth Olsen gây ấn tượng bởi nét hồn nhiên, tận hưởng cuộc sống thì ở phần phim này, cô lại thể hiện những phân đoạn tâm lí hết sức sâu sắc. Một câu để kết lại cho diễn xuất cho diễn xuất của Elizabeth là Wanda đáng thương còn Scarlet Witch thì quá đáng sợ với năng lực và động cơ lớn hơn bao giờ hết. 

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ không làm bạn thất vọng với dàn cast nổi tiếng cùng những cảnh quay đặc sắc khi công chiếu ra rạp và update trên ZCoPhim.Net nhé các bạn.