Tây Thi Bí Sử - Hero
Tây Thi Bí Sử - Hero
Rating 5 (1 Votes)

Tây Thi Bí Sử

Hero (2012)

Thuyết Minh: 41/41 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Thời Lượng: Số Tập: 41 Tập Năm: 2012 View: 41909 lượt xem Diễn Viên: Mã Cảnh Đào, Trần Hạo Dân, Ô Tĩnh Tĩnh, Triệu Chí Dao

Nội dung phim Tây Thi Bí Sử

Chuyện về nàng Tây Thi từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt. Nhan sắc của Tây Thi trong mỗi phiên bản truyền hình luôn là đề tài được đem ra bàn tán sôi nổi. Bởi thế cho nên, Tây Thi bí sử với sự góp mặt của Mã Cảnh Đào, Trần Hạo Dân, Ô Tĩnh Tĩnh, Mã Đức Chung, Triệu Chí Dao nghiễm nhiên thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông lẫn khán giả truyền hình.

Phim Tây Thi Bí Sử nói về 1 trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa thời xưa là Tây Thi - một tuyệt sắc giai nhân đã làm đảo điên Phù Sai. Cau Tiễn bị bát làm con tin khi bị bại trận trước quân Ngô. Văn Chủng đã nghĩ ra cách dùng mỹ nhân kế nên Câu Tiễn đã tuyển trong 2000 mỹ nữ được hai người là Tây Thi và Trịnh Đán. Mỗi người một vẻ đã làm đắm lòng Phù Sai nhất là vẻ đẹp của Tây Thi nên Phù Sai đã nghe lời Tây Thi thả Câu Tiễn về nước. Phim Tây Thi Bí Sử bắt đầu cuộc chiến khi Câu Tiễn được thả về tiếp tục thực hiện giấc mơ phục quốc. Phim Tây Thi Bí Sử cũng nói về chuyện tình tay ba của Tây Thi, Phạm Lãi và Phù Sai khi trước kia Tây Thi và Phạm Lãi là 1 đôi nhưng sau khi ở bên cạnh Phù Sai, Tây Thi đã đem lòng yêu Phù Sai.

Từ khóa:

Tây Thi Bí Sử

,

hero