Thất Tình 33 Ngày - Love Is Not Blind
Thất Tình 33 Ngày - Love Is Not Blind
Rating 5 (1 Votes)

Thất Tình 33 Ngày

Love Is Not Blind (2011)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hồng Kông Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Đằng Hoa Đào Thời Lượng: 110 phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2011 View: 10544 lượt xem Diễn Viên: Văn Chương, Bạch Bách Hà, Trương Gia Dịch…, Trương Tử Huyên, Vương Diệu Khánh

Nội dung phim Thất Tình 33 Ngày

Love is not blind được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên. Câu chuyện kể về cô nhân viên Hoàng Tiểu Tiên (Bạch Bách Hà) làm việc tại một công ty tổ chức hôn lễ vừa thất tình. Sau 33 ngày kể từ khi chính thức thất tình cô và anh chàng đồng nghiệp của mình, Vương Tiểu Tiện (Văn Chương) lại có một mối quan hệ khó hiểu. Họ bị một người bạn trên mạng gọi là “tổ hợp Tiên Tiện”. Cuối cùng thì “tổ hợp Tiên Tiện” này sẽ ra sao? Họ sẽ trải qua những câu chuyện yêu hận tình thù như thế nào? Phải cùng đón xem bộ phim mới biết được.

Thất Tình 33 Ngày

Cô rất lạc quan với cuộc sống của mình. Có một tình yêu đã kéo dài 7 năm nhưng vẫn chưa “ tu thành chính quả”, đã thế vô tình nhìn thấy bạn trai tay trong tay thân mật với bạn thân nhất của mình. Từ đây, những ngày thất tình đã đến với cô, và khi tâm hồn của người mới thất tình đem đi làm thì đã xảy ra nhiều chuyện khiến cho cảnh ngộ của cô càng gió thảm mưa sầu. Đồng nghiệp của cô là Vương Tiểu Tiện, là một người vừa cay nghiệt vừa độc mồm độc miệng mà cô nhận xét anh ta là một Gay chính hiệu. Liệu những ngày thất tình của Hoàng Tiểu Tiên có kết thúc suôn sẻ….