Thị Trấn Hemlock Phần 2 - Hemlock Grove Season 2
Thị Trấn Hemlock Phần 2 - Hemlock Grove Season 2
Rating 5 (1 Votes)

Thị Trấn Hemlock Phần 2

Hemlock Grove Season 2 (2014)

Phụ Đề: 10/10 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Spencer Susser Thời Lượng: 51 Phút / tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2014 View: 20388 lượt xem Diễn Viên: Famke Janssen, Bill Skarsgård, Landon Liboiron, Kaniehtiio Horn, Joel de la Fuente

Nội dung phim Thị Trấn Hemlock Phần 2

Thị Trấn Hemlock Phần 2, Hemlock Grove Season 2 khi Peter trở lại Hemlock Grove trong tìm kiếm tiền để mua được một luật sư cho Lynda trong khi La Mã cố gắng để ăn cho no mới được tìm thấy thèm ăn của mình. Olivia đang thất vọng về tình hình hiện tại của cô. La Mã và Letha của con gái là không ngừng nghỉ. Destiny và Peter tra giấc mơ của mình. Norman đối mặt với Johann về cái chết của Letha.

Một thiếu nữ bị giết trong khu rừng Hemlock Grove với bằng chứng cho thấy cái chết là do động vật tấn công. Nhưng mọi nghi ngờ dần đổ dồn về Peter - gã Di-gan mới đến. Roman chạm mặt Peter ở hiện trường vụ án và hai người đều thấy có điểm chung ở nhau. Letha tiết lộ một bí mật gây sốc còn Olivia và Norman lặp lại thói quen cũ. Christina phát hiện một nạn nhân mới và Cảnh sát trưởng Sworn tìm sự giúp đỡ của Tiến sĩ Chasseur. Giờ khi bị coi là nghi phạm, Peter đã cùng Roman truy tìm kẻ sát nhân.