Trái Tim Đẫm Máu - Bloody Heart
Trái Tim Đẫm Máu - Bloody Heart
Rating 5 (1 Votes)

Trái Tim Đẫm Máu

Bloody Heart (2022)

Phụ Đề: Tập 04 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang Đạo Diễn: Yoo Young Eun Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2022 View: 25 lượt xem Diễn Viên: Lee Joon, Kang Han-Na, Jang Hyuk, Heo Sung Tae, Choi Ri

Nội dung phim Trái Tim Đẫm Máu

Sau cuộc nổi loạn, Seonjong thành công lên ngôi vua dưới sự giúp đỡ của Park Gye Won. Nhiều năm về sau, Lee Tae trở thành vị vua tiếp theo của triều đại mới. Không giống cha mình, anh có lý tưởng về một chế độ quân chủ tuyệt đối, nơi mà mọi quyền lực nằm trong tay nhà vua và anh tin bất kỳ hành động nào để thực hiện mục tiêu này đều là chính đáng. Tuy nhiên, Lee Tae bị buộc phải từ bỏ tình yêu để thực hiện lý tưởng chính trị của mình. Một cuộc chiến để nổ ra để chống lại phía Yoo Jung, mối tình đầu của Lee Tae.

Kang Han Na vào vai Yoo Jung

Yoo Jung, con gái của một gia đình quyền quý, cô là người có tâm hồn tự do, thông minh, bản lĩnh và có tư duy đi trước thời đại. Tuy nhiên việc Lee Tae để Yoo Jung trở thành Hoàng hậu đã đẩy cô và gia đình vào một cuộc chiến tranh giành quyền lực rối ren và đẫm máu. Cô phải làm bất cứ điều gì để có thể tồn tại trong chốn Hoàng cung tàn bạo này.

Jang Hyuk vào vai Park Gye Won

Park Gye Won, người nắm trong tay quyền lực thực sự của một vị vua Joseon. Là người trung thành với đất nước, ông quyết tâm chọn ra những người trị vì thông thái và nhân từ để tránh việc Joseon rơi vào tay của một bạo chúa. Bên cạnh đó, ông cũng chính là người phản đối chính sách cai trị mới của Lee Tae.

Hình Ảnh Trái Tim Đẫm Máu -1